dịch vụ quảng cáo youtube

Quảng cáo Youtube đang được nhiều nhãn hàng nổi tiếng nhắm tới nhằm PR sản phẩm/dịch vụ của mình. Bạn đang muốn chạy quảng cáo Youtube nhưng chưa biết cách chạy ra sao và chưa nhiều kinh nghiệm trong vấn đề chạy quảng cáo. Vậy bạn có thể tìm và nhận hỗ trợ từ các công ty quảng cáo Youtube. Bài viết này giới thiệu đến bạn 6 agency marketing chuyên chạy dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín hàng đầu hiện nay.

Dịch vụ hot: Dịch vụ chạy quảng cáo TikTok

1. Ching Marketing

Ching Marketing với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực digital marketing online. Với 11 năm kinh nghiệm trong mảng chạy quảng cáo Youtube Ads. Đã và đang tư vấn hỗ trợ và thực hiện nhiều dự án chiến lược Marketing cho hơn 1000 khách hàng bao gồm cả doanh nghiệp SME và từng khách hàng cá nhân.

Là đối tác chính thức của Google được Google đào tạo thường xuyên và cập nhật những chức năng mới nhất của Youtube Ads. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ các hình thức quảng cáo, tiếp cận những loại hình quảng cáo mới, tối ưu giá thầu quảng cáo, giữ tài khoản luôn cố định không bị khóa, giải quyết nhanh gọn khi gặp sự cố chạy quảng cáo. Những điều này không phải nhà quảng cáo nào cũng làm được.

 Đơn vị này đang cung cấp tổng thể kênh quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Youtube Ads, Facebook Ads, TikTok Ads, Zalo Ads, Google Adwords và các dịch vụ khác. Hiện, Ching Marketing đang cung cấp 3 hình thức tính chi phí quảng cáo trên Youtube bao gồm theo trueview, theo lượt click và theo ngày. Tùy vào tính chất sản phẩm/dịch vụ mà có nhiều bảng giá chạy khác nhau. Để hiểu hơn bạn có thể liên hệ Ching Marketing để được tư vấn và hỗ trợ.

logo Ching Marketing

2. Quảng Cáo Siêu Tốc

Cũng như đơn vị ở trên, Quảng Cáo Siêu Tốc là Google Partner hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án quảng cáo online, chiến dịch tiếp thị, giải pháp kinh doanh hiệu quả, đặc biệt là dịch vụ quảng cáo trên Youtube đã triển khai cho nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng.

Đến với Quảng Cáo Siêu Tốc bạn được sử dụng hiệu quả các giải pháp trên nền tảng 4.0 cung cấp đầy đủ các dịch vụ quảng cáo trực tuyến như Youtube Ads, Zalo Ads, Google Adwords, Google Display Netword, Google Shopping và hỗ trợ quảng cáo trên báo điện tử,… được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Khi đăng ký nhiều hình thức quảng cáo, khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà ưu đãi từ Quảng Cáo Siêu Tốc.

Tất cả các chiến dịch quảng cáo trực tuyến đều được công khai minh bạch tài chính, báo cáo hiệu suất định kỳ, phân tích chiến lược và tư vấn đề xuất các giải pháp hiệu quả. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần chạy quảng cáo Youtube Ads hãy liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc để được tư vấn và đơn vị này đang cung cấp nhiều gói giá quảng cáo Youtube để bạn lựa chọn cho phù hợp với ngân sách và thay đổi linh hoạt theo thời gian.

quảng cáo siêu tốc

3. Ads Plus

Ads Plus thuộc top 3 đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam. Tự hào là một trong những agency marketing chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Với số lượng lớn khách hàng đã sử dụng dịch vụ, tin tưởng và luôn đồng hành trong suốt quá trình hoạt động của Ads Plus.

Hiện Ads Plus đang cung cấp dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín chuyên nghiệp không kém gì các đơn vị khác. Không chỉ quảng cáo Youtube Ads mà Ads Plus còn hỗ trợ các kênh truyền thông khác như Google Ads, Google Search Ads, GDN, Google Shopping, thiết kế banner, Facebook Ads,… Hiện, các công ty đều thực hiện kênh quảng cáo tổng thể để đem lại hiệu quả nhất cho khách hàng chứ không chỉ thực hiện một hình thức quảng cáo Youtube.

Bạn hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch trong quá trình triển khai hợp tác với Ads Plus chẳng hạn như hiển thị lượt lick, ngân sách chiến dịch, số nhấp chuột,…  Để hỗ trợ triển khai dự án, đơn vị này gắn Goal cho 100% khách hàng nhằm dễ dàng theo dõi chuyển đổi trên website để đo lường và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho đơn hàng. Bạn chỉ cần liên hệ, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp nhiều gói chi phí chạy quảng cáo trên Youtube phù hợp với sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp bạn nhất.

Bảng giá: https://adsplus.vn/dich-vu-quang-cao-youtube/

ads plus

4. Quảng Cáo Hiệu Quả . Net

Công ty Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghệ TVCN Việt Nam là một doanh nghiệp trẻ, chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và quảng cáo truyền thông. Đang dần khẳng định vị thế đi đầu trong lĩnh vực marketing online, truyền thông trực tuyến và tư vấn hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia marketing hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn các dịch vụ quảng cáo Youtube Ads, Zalo Ads, TikTok Ads, Google Adwords, Cốc Cốc, Bing Ads các trang thương mại điện tử, báo điện tử,…

Doanh nghiệp bạn đang cần chạy quảng cáo Youtube Ads hay các hình thức quảng cáo khác chỉ cần liên hệ và cung cấp thông tin, tùy vào từng ngành nghề khác nhau mà bảng giá quảng cáo Youtube khác nhau. Quảng Cáo Hiệu Quả.net hỗ trợ tư vấn miễn phí và giúp bạn hiểu được nên quảng cáo với những video nào, làm sao để thu hút được khách hàng tiềm năng cũng như hình thức quảng cáo trực tuyến nào phù hợp với doanh nghiệp bạn nhất.

  • Bảng giá: https://quangcaohieuqua.net/quang-cao-truc-tuyen/quang-cao-youtube/

quảng cáo hiệu quả net

5. Newon Ads

Newon Ads là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam nhằm thúc đẩy và mang đến hiệu quả truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp. Các chuyên gia marketing được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng nhằm đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Cũng như các đơn vị khác, Newon Ads là một trong những agency marketing đang cung cấp các dịch vụ quảng cáo Youtube Ads và các hình thức quảng cáo trực tuyến khác như Google Adwords, Facebook Ads, Email Marketing, Youtube Ads, Mobile Ads, Adnetword, Cốc Cốc, thiết kế website và hỗ trợ các gói SEO tổng thể giúp xây dựng hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp nằm trong tâm trí khách hàng.

Youtube có nhiều hình thức quảng cáo như hiển thị dưới dạng banner, dưới dạng văn bản, dưới dạng video đồng nghĩa với việc giá quảng cáo trên Youtube khác nhau. Bạn chỉ việc liên hệ, mọi thông tin và giá cả được Newon Ads hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

  • Bảng giá: https://newonads.com/dich-vu/youtube-marketing/

newon ads

6. Tinh Tế Ads

Nằm trong top công ty dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín hiện nay, mang đến giải pháp marketing online hiệu quả cho doanh nghiệp, thực hiện quảng cáo Youtube Ads tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp PR sản phẩm/dịch vụ và tăng doanh thu bán hàng. Tinh Tế Ads luôn khích khuyến các doanh nghiệp nên đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực quảng cáo Youtube tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online đã tư vấn và thực hiện nhiều kế hoạch dự án truyền thông trực tuyến cho nhiều doanh nghiệp SME trong và ngoài nước và từng khách hàng cá nhân nhằm giúp giới thiệu sản phẩm, tiếp cận khách hàng mục tiêu, xây dựng hình ảnh, tăng doanh thu bán hàng.

Hiện Tinh Tế Ads đang cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Youtube Ads, Google Ads, Facebook Ads, thiết kế website, sản xuất video và các dịch vụ khác. Tùy vào mục đích kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ mà Tinh Tế Ads đưa ra nhiều bảng giá quảng cáo Youtube khác nhau.

  • Bảng giá: https://tinhteads.com/bao-gia-quang-cao-youtube/

tinh tế ads

Kết luận

Trên đây là danh sách công ty dịch vụ quảng cáo Youtube Ads uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Mỗi agency marketing được hoạt động chạy quảng cáo khác nhau và chi phí quảng cáo trên Youtube mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau. Hy vọng với bài viết này giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp để hợp tác.

Xem Thêm: