dịch vụ quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Ads là hình thức quảng cáo trực tuyến nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Hiểu được điều đó nhiều công ty cho thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google xuất hiện. Bạn đang cần thuê một Agency Marketing uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả phù hợp. Thì bài viết này giới thiệu đến bạn 6 công ty dịch vụ quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp nhất.

Xem Ngay: Giá quảng cáo trên TikTok

1. Quảng Cáo Siêu Tốc

Khi nói đến digital marketing online không thể không nhắc đến Quảng Cáo Siêu Tốc. Với nhiều năm kinh nghiệm đơn vị này là một trong những Agency Marketing tiếp cận dịch vụ quảng cáo Google Adwords và trở thành đối tác chính thức của Google tại Việt Nam.

Hiện, Quảng Cáo Siêu Tốc đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo được triển khai bởi các doanh nghiệp lớn nhỏ hay từng khách hàng cá nhân. Giá quảng cáo Google đa dạng tùy vào quy mô sản phẩm lớn nhỏ mà chi phí thực hiện khác nhau. Nhưng các bạn yên tâm dù ngân sách lớn hay nhỏ đều có thể liên hệ với đơn vị này để được tư vấn và thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, đơn vị này không chỉ cung cấp dịch vụ Google Ads, còn kết hợp các dịch vụ chạy quảng cáo khác như Youtube, Facebook Ads , Zalo, TikTok Ads, Cốc Cốc, thiết kế Website và các dịch vụ khác.

Đến với Quảng Cáo Siêu Tốc các chiến dịch quảng cáo Google Ads được triển khai trên tài khoản agency với nhiều tính năng hỗ trợ như tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, mở rộng tệp khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí,…     

Bảng giá: https://quangcaosieutoc.com/bang-gia-quang-cao-google/

quảng cáo siêu tốc

2. Sáng Tạo Ads

Đơn vị này cũng không thua gì Quảng Cáo Siêu Tốc. Nằm trong top Agency Marketing uy tín, chất lượng chuyên cung cấp nhiều gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với mọi doanh nghiệp hay từng khách hàng cá nhân nhằm xây dựng thương hiệu hay phát triển kênh bán hàng hiệu quả.

Với phương châm mang khách hàng đến với doanh nghiệp. Hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Cũng như các đơn vị khác, Sáng Tạo Ads hiện đang cung cấp các dịch vụ quảng cáo như Cốc Cốc, thiết kế website, Youtube Ads, quảng cáo banner tiếp thị lại,…

Đến với Sáng Tạo Ads giúp bạn tiết kiệm được 20% chi phí quảng cáo so với việc bạn tự làm hoặc thuê công ty quảng cáo không chuyên nghiệp. Đáp ứng đầy đủ các tính năng như mở rộng liên kết website, tiện ích mở rộng vị trí,…

Bảng Giá: https://sangtaoads.com/dich-vu/quang-cao-google-tim-kiem.html

sáng tạo ads

3. CCO Media

CCO Media là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, tiếp thị số và hệ thống marketing tự động tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động với lĩnh vực marketing online đã phục vụ nhiều khách hàng lớn bé khác nhau. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

CCO Media ngoài việc khởi tạo tài khoản và thực hiện chạy quảng cáo, đơn vị này hỗ trợ tư vấn bạn trong việc lựa chọn từ khóa, đưa ra bảng giá quảng cáo Google để xác định mức giá phù hợp với bạn nhất. Nhờ tính chuyên nghiệp và thành thạo trong nghề đã giúp nhiều doanh nghiệp thực hiện những chiến dịch quảng cáo Google đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn và tiết kiệm được chi phí.

Cũng như các agency marketing khác, CCO Media không chỉ quảng cáo Google mà còn thực hiện nhiều kênh truyền thông khác như  Facebook Ads, Cốc Cốc, Zalo, Youtube Ads, TikTok Ads, Gmail,…

Bảng Giá: https://quangcaogoogle.ccomedia.vn/

cco media

4. Zafago

Zafago Agency là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo online hiệu quả, với mục tiêu đẩy mạnh kênh bán hàng cho doanh nghiệp. Cam kết dịch vụ quảng cáo Google tại Zafago sẽ đưa website bạn lên trang nhất của Google giúp cho người dùng dễ dàng thấy và tin dùng sản phẩm nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu và phát triển kênh bán hàng.

Không chỉ quảng cáo Google Ads, Zafago còn tích hợp nhiều hình thức quảng cáo khác Zalo Ads, Cốc Cốc Ads, Youtube Ads, Tick Tock Ads,… Nhìn chung, các công ty đều thực hiện tổng thể các hình thức quảng cáo chứ không chỉ có quảng cáo Google.

Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, sự am hiểu về dịch vụ Google Adwords hứa hẹn đem đến nhiều chiến lược quảng cáo phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn nhất. Tùy vào mục đích kinh doanh, mong muốn số lượng khách hàng tiếp cận với website mà Zafago đưa ra bảng giá quảng cáo Google Adwords phù hợp với ngân sách của bạn.

Bảng giá: https://www.zafago.com/tags/google-ads

zafago

5. Prodima

Prodima là công ty digital marketing agency chuyên nghiệp trong lĩnh vực marketing online. Nếu mục tiêu bạn muốn tối đa lượng traffic tự nhiên vào trang website, xây dựng hình ảnh thương hiệu, tăng trưởng doanh thu bán hàng thì hãy đến Prodima đơn vị này sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó.

Đối với dịch vụ quảng cáo Google Adwords, bạn hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch trong quá trình triển khai chiến dịch ( số lượt hiển thị, tỷ lệ chuột nhấp, ngân sách triển khai,…) giúp cho bạn dễ dàng theo dõi chuyển đổi trên website và đo lường chính xác và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi.

Nhân viên kỹ thuật quảng cáo Google Ads dày dặn kinh nghiệm và được Google chứng nhận, mỗi nhân viên đều trải qua kì kiểm tra hàng năm của Google và luôn cập nhật những kiến thức mới nhất. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đam mê công việc, có trách nhiệm trong công việc chính là những điểm tự hào lớn nhất của Prodima.

Tất cả các agency đều thực hiện đa kênh truyền thông như Google Ads, Zalo Ads, TikTok, Youtube, Facebook Ads, Instagram, Cốc Cốc,… giúp cho sản phẩm/dịch vụ bạn được biết đến nhiều kênh chứ không chỉ ở Google Ads.          

Bảng giá: https://prodima.vn/quang-cao-online/google-adwords/

prodima

6. Adsmax

Adsmax tự hào là đối tác quảng cáo Google tại Việt Nam. Đến với Adsmax cung cấp cho bạn giải pháp marketing online hiệu quả nhất, thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords tối ưu. Đồng thời, tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Google nhằm tăng doanh thu cho bạn gấp nhiều lần.

Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo mà còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả. Hiện Adsmax đã tiếp cận trên 600 khách hàng, hơn 1000 chiến dịch với các đối tác lớn như trang tin điện tử 24h, việc làm 24h, An Gia Real,…cho nên bạn hoàn toàn tin tưởng dịch vụ ở đơn vị này.

Sở hữu lực lượng chuyên gia cao cấp của Google đến từ USA, Úc, Malaysia,.. nhằm tư vấn và đưa ra những chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ. Đơn vị này đưa ra bảng giá quảng cáo Google Adwords để lựa chọn cho phù hợp với ngân sách của bạn.

Các dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Adsmax cung cấp như Google Ads, Cốc Cốc, Youtube Ads, Facebook Ads, thiết kế website và các dịch vụ khác. Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức quảng cáo để gia tăng thương hiệu và phát triển kênh bán hàng đến khách hàng hơn.

Bảng Giá: https://adsmax.vn/google-ads-22.html

adsmax

Kết Luận

Bài viết trên giới thiệu đến bạn 6 công ty dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín giá rẻ hiện nay. Mỗi công ty có những điểm mạnh riêng và bảng giá dịch vụ quảng cáo Google Adwords khác nhau. Việc của bạn bây giờ hãy lựa chọn cho mình 1 agency google phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn nhất.

Xem Thêm: