mua follow tik tok

Buff follow, hack follow ảo trên TikTok thì không nên. Tốt hơn bạn nên mua follower từ hệ thống người dùng có sẵn. Để mua follow Tik Tok đơn giản bạn chỉ cần liên hệ bên cung cấp dịch vụ tăng follow TikTok. Để chắc chắn bạn sẽ chọn đơn Agency TikTok uy tín để hợp tác, hay tham khảo danh sách dưới đây. Hoặc không bạn Mua Nick Tik Tok có sẵn follow cũng tốt mà giá đôi khi còn rẻ hơn.

Mua Follow TikTok Uy Tín

1. Mua follow TikTok tại BeoBeo Marketing

BeoBeo Marketing đang nằm ở top 1 ở các dịch vụ về tăng follow và tăng like ở tất cả các kênh marketing hiện nay. Đối với dịch vụ tăng follow Tik Tok thì BeoBeo Marketing cũng đã trở thành đơn vị đầu tiên phát triển và kết nối thành công hệ thống hơn 100.000 tài khoản TikTok từ người dùng thật.

Như vậy, nếu muốn mua follow TikTok thật, giá rẻ thì các bạn nên ưu tiên liên hệ với đơn vị này đầu tiên để sử dụng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất. Tin rằng tiền các bạn giao sẽ đến đúng nơi, đúng chỗ và follow nhận được sẽ nhanh chóng và chất lượng.

Về mặt giá dịch vụ thì mức giá follow TikTok hiện tại đang là 250.000 đ / 1000 follow. Theo mình đã tham khảo thì đây hiện tại đang là mức giá tốt nhất rồi. Vì vậy, các bạn không cần phải tìm đâu xa mà cứ liên hệ với BeoBeo Marketing ngay và luôn. Ngoài tăng follow thì BeoBeo marketing còn hỗ trợ cả dịch vụ tăng view, tăng tym Tik Tok nữa nhé các bạn.

1mua follow tik tok tại beobeo marketing

2. Mua fl TikTok: tại Hên Marketing

Hên Marketing thì không chuyên về tất cả dịch vụ digital marketing như BeoBeo. Tuy nhiên đơn vị này thì chuyên về 2 mảng dịch vụ là: tăng follow Tik Tok và tăng follow Instagram nhé các bạn.

Đánh giá về độ uy tín và chất lượng dịch vụ tăng follow TikTok thì Hên Marketing chỉ nằm sau BeoBeo Marketing thôi. Vì vậy nếu muốn mua follow TikTok uy tín giá rẻ thì cũng có thể liên hệ với đơn vị này.

Cũng giống như nhiều đơn vị khác, hiện tại Hên Marketing đang đưa ra mức giá 300.000 đ / 1000 follow. Mức giá này cao hơn một chút so với BeoBeo Marketing, tuy nhiên, nếu các bạn không quan tâm đến giá cả mà muốn follow chất lượng nhất thì cũng có thể liên hệ chọn đơn vị này.

mua follow tiktok tại hên marketing

3. Mua follow Tik Tok giá rẻ tại Ching Marketing

Nếu cần mua fl TikTok giá rẻ, bạn hãy liên hệ Ching Marketing để tư vấn triển khai dịch vụ. Đơn vị này chuyên hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ không giới hạn ngân sách. Dù số tiền bạn chi ra có thấp thì vẫn nhận được hỗ trợ từ Ching.

Hiện ngoài cung cấp dịch vụ tăng lượt theo dõi trên TikTok, Ching còn hỗ trợ tăng view, tăng like hay tương tác trên mỗi video. Nếu muốn bạn hãy yêu cầu tư vấn. Ngoài ra, có một dịch vụ khác rẻ hơn mua follow đó là mua nick Tik Tok, bạn được quyền yêu cầu tư vấn và sử dụng khi cần.

mua follow tik tok giá rẻ tại Ching Marketing

4. Mua lượt follow trên TikTok tại Quảng Cáo Siêu Tốc

Quảng Cáo Siêu Tốc cũng là đơn vị chuyên về các kênh quảng cáo online, hỗ trợ làm marketing tổng thể. Về dịch vụ tăng follow TikTok thì mình không rõ đơn vị này có đang cung cấp dịch vụ này hay không. Chỉ thấy đơn vị uy tín hơn khá nhiều đơn vị khác và có thông tin về dịch vụ TikTok marketing nên mình xếp vào đây.

Riêng về dịch vụ quảng cáo Tik Tok thì mình thấy Quảng Cáo Siêu Tốc đang triển khai dịch vụ này. Các bạn cứ liên hệ hỏi thử xem có bán follow Tik Tok không ? Không có thì liên hệ đơn vị khác trong danh sách. Còn nếu muốn chạy quảng cáo video để tiếp cận khách hàng trên TikTok thì cứ liên hệ bên đây.

Hiện chưa thấy Quảng Cáo Siêu Tốc hiển thị bảng giá tăng follow Tik Tok trên web nên mình chưa thể đánh giá được phần này. Còn về bảng giá quảng cáo trên Tik Tok thì có rồi.

  • Bảng giá: https://quangcaosieutoc.com/mua-follow-tiktok/

mua follow tik tok giá rẻ tại Quảng Cáo Siêu Tốc

5. Mua follow Tik Tok: Tăng Like Vip

Tăng Like Vip thực ra thì chuyên về các dịch vụ Facebook hơn. Còn dịch vụ tăng fl Tik Tok thì mình chỉ mới vừa thấy đơn vị này triển khai gần đây.

Ngoài ra, Tăng Like Vip đang hỗ trợ dịch vụ với hình thức cá nhân nên do chưa sử dụng dịch vụ bên này nên chưa thế đến giá chi tiết cho các bạn, thông cảm.

Riêng dịch vụ follow TikTok bên này thì giá khá cao.. Nhiều bạn có thể sẽ không ưu tiên chọn bên này vì mức giá lên đến 1000 đ / 1 follow. Tức mua 1000 follow là tốn mất 1 triệu. Hơi thốn thật vì TikTok cơ bản để chơi chứ chưa thể kiếm tiền từ nó.

  • Bảng giá: https://tanglikevip.net/tang-view-tang-like-tang-follow-tik-tok/

mua lượt follow trên tiktok

Hướng dẫn cách mua follow Tik Tok

Thực ra khi chọn được đơn vị uy tín để hợp tác, khi liên hệ các bạn sẽ được biết quy trình sử dụng dịch vụ tăng follow sẽ như thế nào. Tuy nhiên, nếu các bạn quan tâm thì mình cũng tóm tắc so về cách thức mua follow TikTok ở đây luôn.

1. Chọn gói follow

Các bạn có thể tham khảo bảng giá trên web, hoặc inbox để nhận bảng giá. Sau đó thì chọn gói follow phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách.

2. Thanh toán

Đối với dịch vụ tăng follow Tik Tok, các bạn cần thanh toán trước 100% phí dịch vụ thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Ở đây cũng thế.

3. Gửi id TikTok

Khi mua follow Tik Tok thì các bạn chỉ cần gửi thông tin duy nhất đó là Id kênh TikTok. Còn ngoài ra không cần gửi thông tin nào khác. Có riêng mua like, mua tym Tik Tok thì cần gửi link video.

Kết luận

Trên đây là danh sách những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow Tik Tok uy tín, giá tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn hợp tác khi có nhu cầu mua follow trên TikTok. Chúc thành công.