Các bạn đang muốn mua 1 ít follow Instagram để hỗ trợ cho việc kinh doanh bán hàng trên nền tảng này. Nhưng mà chưa biết mua như thế nào ? Phương thức giao dịch ra sao ? Làm thế nào để khi chi tiền ra bạn nhận được follow mình cần, follow Việt, follow thật . . . Vậy hay tham khảo ngay hướng dẫn mua follow trên Instagram sau đây.

Hướng dẫn cách mua follow trên Instagram

1. Chọn đơn vị uy tín

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram, các bạn cần phải cân nhắc lựa chọn những đơn vị đáp ứng nhưng yêu cầu sau:

  • Hoạt động lâu năm
  • Đã và đang có nhiều người sử dụng dịch vụ của họ
  • Dịch vụ nhận được đánh giá tốt từ người sử dụng

Để đánh giá, các bạn có thể nhìn vào website của họ có chuyên nghiệp không ? Fanpage của họ có đăng bài và hoạt động thường xuyên không ? Thời gian thành lập của họ?, … Dựa vào những yếu tố này, các bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn mua follow Insta bên đơn vị nào là tốt nhất, phù hợp nhất.

2. Chọn follow chất lượng

Hiện tại các đơn vị làm dịch vụ tăng follow Instagram có thể chọn đi theo 1 trong 2 hướng sau đây:

  • Hướng 1: Giá rẻ
  • Hướng 2: Chất lượng dịch vụ tốt

Khi đó, nếu cần mua lượt theo dõi trên Instagram, các bạn cũng sẽ có 2 sự lựa chọn:

  • Thứ nhất: Hợp tác bên đơn vị bán follow Instagram giá rẻ, chất lượng dịch vụ thì thế nào không biết
  • Thứ hai: Hợp tác với bên đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt. Lúc này giá có thể nhỉnh hơn 1 chút (không nhiều), nhưng đổi lại follow thật, follow Việt, an toàn đảm bảo không lo hao hụt

Và lời khuyên thì để đảm bảo việc mua follow Ins mang đến hỗ trợ việc kinh doanh bán hàng một cách tốt nhất trên Instagram các bạn nên chọn bên đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng thay vì giá rẻ.

3. Chọn follow có bảo hành

Đối với dịch vụ tăng follow Instagram, follow tăng lên rồi có thể bị giảm do chất lượng dịch vụ không tốt? Vì vậy để phòng trường hợp này các bạn nên liên hệ làm dịch vụ bên đơn vị có chính sách bảo hành đầy đủ.

Nếu follow giảm họ sẽ tăng bù lại cho các bạn. Nhằm đảm bảo với số tiền bạn bỏ ra, các bạn sẽ nhận được đúng hoặc hơn số lượng follow mà các bạn đã đăng ký.

Cách giao dịch khi mua follow Instagram

1. Liên hệ tư vấn

Đầu tiên các bạn sẽ cân nhắc lựa chọn 1 đơn vị mình tin tưởng. Sau đó liên hệ với họ để yêu cầu tư vấn về dịch vụ. Đồng thời đưa ra số follow IG mà các bạn muốn mua để nhận báo giá.

2. Báo giá dịch vụ

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ báo giá dịch vụ tương ứng với số follow mà các bạn muốn đăng ký. Nếu đồng ý mua, chúng ta sẽ đi đến bước tiếp theo.

3. Thanh toán

Đối với dịch vụ tăng follow Instagram uy tín, các bạn cần chuyển khoản trước 100% chi phí dịch vụ để bên đơn vị dịch vụ sẽ setup chạy follow theo yêu cầu của các bạn.

4. Gửi Username

Sau khi thanh toán phí dịch vụ, các bạn chỉ cần gửi 1 thông tin duy nhất đó chính là “user namer” tài khoản cho đơn vị làm dịch vụ.

5. Chạy follow Instagram

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, bên đơn vị dịch vụ sẽ tiến hành cài đặt để chạy tăng follow Instagram người Thật, người Việt cho tài khoản Instagram.

6. Báo cáo

Báo cáo sẽ được gửi đến các bạn sau khi tài khoản Instagram đã tăng đủ hoặc hơn số lượng follow mà các bạn đã đăng ký.

Mua follow Instagram ở đâu uy tín?

Đối với việc liên hệ mua follow IG, lời khuyên là các bạn hãy liên hệ với BeoBeo Marketing . Com để làm dịch vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ nhiệt tình nhất.

1. Thông tin liên hệ

2. Bảng giá dịch vụ

Xem chi tiết: https://beobeomarketing.com/mua-follow-instagram/

Có nên mua follow Instagram không?

1. Tương tác

Follow tăng lên từ người Thật, người Việt đồng nghĩa với việc khi các bạn đăng bài, post ảnh sẽ nhiều  người thấy. Và nếu nội dung thuyết phục thì tương tác trên tài khoản sẽ tăng.

2. Uy tín

Instagram có lượng follow tốt sẽ hỗ trợ tăng uy tín cửa hàng, thuyết phục khách hàng hơn. Và khi đó các bạn sẽ dễ chốt đơn với khách hàng.

Và vì lượng follow tăng lên là người thật, người Việt vậy nên dịch vụ tăng follow Instagram sẽ không ảnh hưởng gì đến tài khoản của bạn. Khi đó nếu bạn muốn mua follow Instagram thì hãy liên hệ ngay với BeoBeo Marketing để được tư vấn mà chẳng cần phải cân nhắc quá nhiều giữa việc mua hay không mua.

Kết luận

Theo đánh giá từ Độc Hạc Marketing thì với dịch vụ tăng follow Instagram, BeoBeo Marketing đang là bên cung cấp dịch vụ tốt nhất ở tất cả các khía cạnh như: Tư vấn, hỗ trợ, chất lượng follow, bảo hành, … Còn các bạn, nếu muốn mua fl Instagram, các bạn có thể chọn hợp tác cùng đơn vị mà các bạn tin tưởng. Chúc thành công.