dịch vụ quảng cáo zalo

Tại sao lại chọn dịch vụ Zalo Ads để quảng cáo? Khi Facebook Ads, Google Ads đang gặp các vấn đề như tình trạng spam, nick ảo, clone,… dẫn đến tiêu tốn khoảng ngân sách lớn cho quảng cáo vô ích. ThìZalo hiện đang phát triển mạnh giúp các doanh nghiệp tiếp cận, tương tác với nhóm đối tượng mục tiêu để xây dựng hình ảnh thương hiệu và quảng bá sản phẩm

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến nhưng không biết đâu là uy tín, chuyên nghiệp. Dưới đây là top 6 agency marketing cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo hàng đầu tại Việt Nam.

Xem ngay: Chi phí quảng cáo TikTok

1. Ching Marketing

Ching Marketing là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo được cấp chứng chỉ Zalo Ads Qualified Professional, từ đó đưa Ching trở thành đối tác chính của Zalo. Khi trở thành đối tác chính thức sẽ được Zalo đào tạo chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia Zalo hỗ trợ từ phía sau như tối ưu giá thầu quảng cáo, luôn cập nhật những chức năng mới mà nhiều đơn vị khác không làm được.

Đến với Ching Marketing, đơn vị này hỗ trợ nhiều gói bảng giá quảng cáo Zalo khác nhau tùy vào lĩnh vực từng loại sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang hoạt động mà mức giá quảng cáo khác nhau. Để chọn loại hình quảng cáo và chi phí phù hợp, bạn có thể liên hệ tới công ty này để được tư vấn hỗ trợ.

Hiện, đơn vị này cung cấp tổng thể kênh truyền thông như quảng cáo Zalo Ads, TikTok Ads, Youtube Ads, Facebook Ads, Google Adwords,… các dịch vụ khác. Đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp SME hay từng khách hàng cá nhân đạt được mục tiêu phát triển thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm dày dặn am hiểu về Zalo Ads, hỗ trợ bạn từ A – Z nên bạn yên tâm khi đến Ching hợp tác và triển khai nhiều dự án quảng cáo hiệu quả.

logo Ching Marketing

2. Quảng Cáo Siêu Tốc

Nằm trong top công ty chuyên cung cấp dịch vụ Zalo, tư vấn và thực hiện triển khai Marketing Online, phát triển hình ảnh – clip, phát triển phần mềm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Quảng Cáo Siêu Tốc ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp lớn nhỏ hay từng khách hàng cá nhân giới thiệu sản phẩm, tiếp cận mục tiêu khách hàng tiềm năng, xây dựng hình ảnh thương hiệu và phát triển kênh bán hàng.

Quảng Cáo Siêu Tốc đã hợp tác và triển khai kế hoạch với hơn 1600 khách hàng khác nhau. Trải qua nhiều nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nên hiểu rõ nhu cầu thị trường, đặc tính sản phẩm là yếu tố tiên quyết để đơn vị này thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo thành công đến khách hàng. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đem đến giải pháp tối ưu quảng cáo Zalo Ads bằng các công cụ tốt nhất, phương pháp tốt nhất.

Là công ty về lĩnh vực digital marketing nên dịch vụ mà Quảng Cáo Siêu Tốc cung cấp như quảng cáo Zalo, Google Adwords, Email Ads, thiết kế website, phát triển phần mềm, sản xuất hình ảnh, Instagram và các dịch vụ khác biệt như marketing bất động sản, giáo dục, thời trang,…

Nên thực hiện tổng thể nhiều kênh quảng cáo cùng một lúc chứ không chỉ sử dụng dịch vụ Zalo nhằm tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với Quảng Cáo Siêu Tốc để được tư vấn và hỗ trợ về chi phí quảng cáo zalo và các hình thức quảng cáo khác.

quảng cáo siêu tốc

3. CCO Media

CCO Media là 1 trong những Agency Marketing uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp quảng cáo online và offline, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường tìm kiếm khách hàng mục tiêu nhằm nhận diện thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cọ xát nhiều dự án thực tế đem lại nhiều kế hoạch chiến lược marketing cho khách hàng tốt hơn. Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo – Zalo. Hiện, CCO Media còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo khác như Facebook Ads, Cốc Cốc, Google Ads, TikTok Ads các dịch vụ booking quảng cáo, dịch vụ phần mềm ( Email Marketing, Auto Call, Mobile Check, SMS Marketing).

Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí chạy quảng cáo Zalo hoặc các hình thức quảng cáo khác hãy liên hệ với CCO Media để được tư vấn và setup chiến dịch nhé.

  • Bảng giá: https://zaloads.ccomedia.vn/

cco media

4. Web Media

Web Media Agency là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ thông tin và truyền thông với mong muốn đem đến cho khách hàng những chiến dịch quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital marketing đã thực hiện nhiều chiến dịch tiếp thị, quảng cáo trực tuyến, giải pháp kinh doanh online. Web Media đã triển khai nhiều hình thức quảng cáo nhưng dịch vụ quảng cáo Zalo được nhiều doanh nghiệp SME và các chủ kinh doanh đã tin tưởng và duy trì quảng cáo liên tục đến 80%.

Đơn vị này cung cấp đầy đủ các dịch vụ như lập website, quảng cáo online ( Zalo Ads, báo điện tử, Google Adwords, GDN, Shopping, TikTok Ads,…), cung cấp các Tool ứng dụng Al trong truyền thông kênh 4.0 và các dịch vụ khác. Nếu bạn cần hỗ trợ quảng cáo Zalo hãy liên hệ đến Web Media để được hỗ trợ tư vấn quảng cáo, báo giá quảng cáo Zalo và triển khai chiến dịch hiệu quả với doanh nghiệp.

  • Bảng giá: https://webmedia.com.vn/quang-cao-online/quang-cao-tren-zalo/

web media

5. SONQB SOLUTIONS

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Tự hào là đơn vị mang đến những dịch vụ Zalo uy tín nhất cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia, nhân sự trẻ đầy tâm huyết, sáng tạo và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ phù hợp sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Đến với SONQB SOLUTIONS hỗ trợ bạn quảng cáo Zalo Ads nhằm chốt đơn và chăm sóc khách hàng ngay trên Zalo, đa dạng các định dạng hình ảnh, bài viết, video,… để xây dựng hình ảnh thương hiệu với khách hàng, tối ưu tỷ lệ truy cập website nhằm thu hút khách hàng tiềm năng, xây dựng cộng đồng Zalo với quảng cáo Official Account giúp tăng sự gắn bó thương hiệu và tăng doanh số.

Cũng như các đơn vị Agency Marketing khác, không chỉ cung cấp quảng cáo Zalo mà còn hỗ trợ các hình thức quảng cáo khác như Facebook Ads, Google Ads,… Với sự phát triển Zalo Marketing quảng bá sản phẩm, bạn có thể kết hợp nhiều hình thức quảng cáo lại với nhau để thực hiện dự án hiệu quả hơn. Tùy vào nhu cầu và ngân sách mà SONQB SOLUTIONS đưa ra nhiều gói chi phí quảng cáo trên Zalo để bạn tham khảo.

  • Bảng giá: https://sonqb.com/dich-vu-quang-cao-zalo-uy-tin-chuyen-nghiep

sonqb solutions

6. Khai Tâm

Khai Tâm viết tắt là KTD. Là một doanh nghiệp tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động truyền thông báo chí, digital marketing online, PR, IT. Đã trực tiếp thực hiện tham gia và xây dựng nhiều chiến dịch quảng cáo trực tuyến nhằm quảng bá thương hiệu cho nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau. Mang lại nhiều đột phá về doanh thu cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đơn vị này cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo với 2 hình thức là dẫn link về website và quảng cáo lượt quan tâm OA ( Official Account ). Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức quảng cáo Zalo này, hãy liên hệ với Khai Tâm để được hỗ trợ tư vấn và chi phí quảng cáo Zalo có phù hợp với ngân sách doanh nghiệp bạn không nhé.

Chạy quảng cáo Zalo giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận được khách hàng mục tiêu và chăm sóc khách hàng trên Zalo tốt hơn. Hãy để các agency marketing giúp bạn điều đó và Khai Tâm là sự lựa chọn tốt.

  • Bảng giá: http://khaitam.top/quang-cao-zalo

khai tam

Kết Luận

Trên đây là 6 công ty dịch vụ quảng cáo Zalo Ads uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang cần 1 Agency Marketing chạy quảng cáo hãy liên hệ với các đơn vị này để được tư vấn và báo giá quảng cáo Zalo phù hợp với ngân sách của bạn nhé.

Xem Thêm: