cách tăng follow tiktok nhanh nhất

Việc tăng follow, tăng like hay tương tác trên TikTok không chỉ giúp bạn bán hàng online, xây dựng thương hiệu, giải trí mà còn cả kiếm tiền bằng nhiều cách. Bài viết này ĐộcHạc Marketing muốn chia sẻ đến bạn những cách tăng follow Tik Tok miễn phí nhanh nhất. Hãy đọc và biến kênh TikTok của bạn có thêm thật nhiều followers. Ngoài ra, nếu bạn có thể chọn phương án Mua Follow Tik Tok hoặc Mua Nick Tik Tok để nhanh chóng sở hữu kênh TikTok nhiều theo dõi, nhiều tương tác nhé.

1. Công khai tài khoản TikTok

Việc để mặc định chế độ private (riêng tư) cho tài khoản sẽ khiến video trên kênh TikTok mất đi cơ hội đề xuất hiển thị đến nhiều người dùng khác. Mọi người không thấy được video trên kênh, họ không thể đánh giá được nội dung kênh của bạn có phù hợp với mối quan tâm của họ, điều này sẽ khiến việc tăng follow TikTok rất khó khăn. Vì vậy, hãy công khai tài khoản TikTok của mình.

Hướng dẫn: Tôi => Quyền riêng tư => Tắt chế độ tài khoản riêng tư.

tăng follow tik tok

2. Chuyển sang tài khoản Tik Tok Pro

Việc chuyển sang loại tài khoản Pro giúp bạn đọc được dữ liệu về người dùng đang quan tâm đến kênh TikTok của bạn, hay họ quan tâm đến nội dung nào nhất, đặc điểm của họ, … Dựa vào đây bạn sẽ xác định chiến lược nội dung video tiếp theo để tăng fl Tik Tok nhanh chóng nhất. Đừng quên tìm hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo TikTok nếu bạn có ý định quảng cáo để kênh TikTok của mình phủ sóng rộng hơn.

Hướng dẫn: Tôi => Quản lý tài khoản => Chuyển sang tài khoản Pro.

tăng follow tiktok

3. Gắn hashtag trong video

Khi đăng video lên TikTok, sẽ có phần nội dung mô tả ngắn dành cho video. Tại đây bạn có thể viết mô tả ngắn thể hiện chủ đề video, và đừng quên gắn thẻ hashtag liên quan trực tiếp đến nội dung video của mình.

Việc làm này sẽ giúp video có cơ hội được ăn đề xuất, gợi ý hiển thị khi người khác đang xem video cũng có chủ đề tương tự trên TikTok. Đây là cách tăng fl Tik Tok thông qua việc làm tăng tần suất hiển thị của video trên nền tảng mạng xã hội này.

Xem Thêm: Hack Tim Tik Tok

tăng fl tik tok

4. Sản xuất video theo trend

Trend TikTok là những chủ đề video được xem nhiều với tần suất dày đặc trên TikTok. Ở mỗi thời điểm, 1 chủ đề nội dung nào đó hot sẽ biến thành trend và hàng loạt kênh TikTok sẽ sản xuất video theo chủ đề này này thu hút lượt view.

Bạn cũng cần làm điều tương tự, hay xây dựng video theo trend nhưng được phép biến tấu theo cách riêng của mình. Chỉ cần nội dung thu hút người xem, không khó để tăng follow và tym trên Tik Tok.

cách tăng follow tiktok nhanh nhất

5. Tương tác với mọi người

Thường dưới mỗi video sẽ có phần comment của người xem. Việc của bạn luôn phải là tương tác với những người đó qua việc: like comment, trả lời comment. Không bắt buộc phải trả lời hết comment nhưng nếu kênh chỉ mới giai đoạn đầu phát triển thì hay tích cực like, trả lời comment của mọi người. Tương tác trong phần bình luận tăng cũng là tín hiệu tốt để phát triển kênh, tăng follow Tik Tok miễn phí.

Xem Thêm: Tại sao đăng TikTok không có lượt xem

cách tăng follow tik tok miễn phí

6. Trao đổi follow với người khác

Cách này đơn giản là chúng ta sẽ follow chéo cho nhau. Ở đây bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

  • Một là tham gia hội nhóm trao đổi follow TikTok trên Facebook để cùng follow chéo cho nhau.
  • Hai là sử dụng ứng dụng trung gian để follow qua lại lẫn nhau một cách công bằng.

Với những tài khoản TikTok mới, cách tăng follow Tik Tok miễn phí này là sự lựa chọn không phải tồi và bạn có thể thử nhé.

cách tăng tương tác trên tiktok

7. Một số cách tăng follow TikTok nhanh nhất khác

Ngoài những cách tăng fl Tik Tok tự nhiên kể trên thì ĐộcHạc Marketing cũng muốn chia sẻ đến bạn những cách tăng follow Tik Tok miễn phí cực kỳ nhanh khác. Hãy nhấp vào và xem hướng dẫn với những lựa chọn sau:

Kết Luận

Như vậy chúng ta có 9 cách tăng fl TikTok miễn phí hiệu quả. Hãy tham khảo nếu bạn đang tìm cách tăng tương tác trên tiktok nhé. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm phương án mua follow Tik Tok hoặc mua nick Tik Tok, đây là 2 lựa chọn trả phí cho bạn. Chúc thành công!