app tăng tim tiktok

Chúng ta có những chỉ số tương tác quan trọng trên TikTok như: follower, tim (like), view, comment, share. Về những phần mềm tăng follow TikTok thì BeoBeo Marketing đã chia sẻ ở bài viết trước. Hôm nay chúng ta sẽ đi tham khảo danh sách app tăng tim TikTok miễn phí nhé.

Dịch vụ hot:

1. Free TikTok

App tăng tym Tik Tok này hoạt động trên nguyên tắc đề xuất video trên kênh đến những người dùng trong hệ thống. Chỉ cần có video được up mới, mặc định nó sẽ được auto đề xuất đến nhiều người dùng TikTok khác để họ xem và tương tác trên đó.

App này không khiến 100% người xem ấn like video, tuy nhiên app sẽ phân phối video của bạn đến nhiều người nhất có thể. Lúc này nếu nội dung video của bạn đủ sức thuyết phục người xem, sẽ chẳng ai tiếc việc thả tym cho video của bạn.

Với cơ chế này, rõ ràng việc tăng tym Tik Tok là hoàn toàn miễn phí và tự nhiên. Đảm bảo tài khoản luôn được an toàn và bạn không tốn khoản phí nào cả.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-real-likes-88363/cho-android-phien-ban

free tiktok

2. Read Likes

App tăng like Tik Tok này hoạt động không giống Free TikTok, mà theo một nguyên tắc khác. Read Like hoạt động theo nguyên tắc trao đổi like, follow chéo.

Hiểu là Read Likes sẽ đóng vai trò trung gian giữa những người dùng TikTok với nhau để họ có thể trao đổi like TikTok cho nhau. Cụ thể hơn, bạn sẽ like video người khác, và người khác cũng sẽ làm điều tương tự với video của bạn.

App Read Likes sẽ làm cầu nối để tạo sự công bằng đảm bảo tym được trao đổi công bằng. Khi đó bạn thả tym video người khác bạn sẽ nhận được coins. Sau đó bạn dùng coins này để mua lượt tym cho video từ những người dùng khác trong hệ thống. Hoặc không bạn cũng có quyền bỏ tiền mua coins, sau đó dùng coins đổi tym TikTok.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-free-tiktok-88362

Read Likes

3. Tokupgrade

Nếu bạn muốn tăng tym nhanh hơn nữa, hãy sử dụng app tăng tim TikTok Tokupgrade. App này hoạt động theo có chế auto like, buff like tự động.

Tức chỉ cần cài ID TikTok vào phần mềm, bạn up video lên mặc định chỉ số tym video sẽ tăng lên một cách tự động. Tuy nhiên, nên nhớ rằng đây chỉ là những lượt tim ảo thôi, chỉ số này sẽ mất đi sau một vài ngày.

Vì hoạt động với nguyên tắc hack like, nên mỗi lần bạn có thể buff được đến 10.000 like hay 10.000 follow lận. Nhưng chỉ số này chỉ là nhất thời và không duy trì được lâu.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-tokupgrade-88358

Tokupgrade

4. Toksocial

Đây là app tăng like Tik Tok trả phí. Đổi lại bạn sẽ nhận lại những lượt thả tym, lượt follow kênh TikTok từ người dùng thật.

Ứng dụng cũng hỗ trợ sàn lọc người dùng TikTok theo quốc gia để tránh trường hợp like, follow tạo ra từ tài khoản ở nước ngoài không mang nhiều giá trị.

Cụ thể, bạn được lọc tương tác từ tài khoản ở khu vực Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, …hay bất kỳ quốc gia nào khác. Điều quan trọng là 100% tương tác tạo ra từ tài khoản người dùng thật trên TikTok.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-toksocial-88359

Toksocial

5. Social Viral

Đúng như tên gọi của nó, App tăng tym Tik Tok này được tạo ra đề viral nội dung trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Mà những video trên TikTok là một phần không thể thiếu.

Đơn giản bạn chỉ cần ứng dụng này về, khởi động và gắn link video TikTok bạn muốn lan truyền đi. Ngay tại thời điểm đó, video sẽ được gợi ý lan truyền khắp những ngóc ngách trên TikTok.

Tất nhiên, video sẽ lan truyền đến những người cũng đang quan tâm đến chủ đề nội dung video. Ví dụ: Video bạn nói về thời trang nam thì nó sẽ được phân phối đến những người có đặc điểm sau:

  • Có sở thích mua sắm, thời trang, làm đẹp.
  • Đang follow những kênh về thời trang trên TikTok.
  • Thường xuyên theo dõi video về thời trang trên nền tảng này

Link tải: https://taimienphi.vn/download-social-viral-88360

Social Viral

6. Media Mister

Cuối cùng, nếu bạn muốn một phần mềm tăng được tất cả các chỉ số trên TikTok như followers, like, tym, view, comment, share thì Media Mister sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Media Mister không chỉ đơn thuần là một app tăng tim TikTok, mà phần mềm tích hợp được tất cả những yêu cầu và mong muốn của người dùng.

Giới hạn tăng follow, tim của Media Mister là 50.000. Các chỉ số khác như view, share, comment là không giới hạn. Với mục tiêu phát triển kênh TikTok với những chỉ số tương tác mang tính toàn diện, bạn hãy cân nhắc sử dụng web tăng tim TikTok Media Mister

Link tải: https://taimienphi.vn/download-media-mister-88361

Media Mister

Kết Luận

Trên đây là 6 app tăng tim TikTok miễn phí hiện nay. Mỗi phần mềm sẽ có nguyên lý hoạt động khác nhau, cũng sẽ có trả phí hoặc miễn phí tùy nhu cầu sử dụng. Hãy dành thời gian tham khảo nếu bạn cần, còn nếu muốn mua tym Tik Tok, hãy liên hệ BeoBeo Marketing để được tư vấn nhé. Xin cảm ơn.

Xem Thêm: